Thang nhôm gấp 4 đoạn

Thang nhôm gấp chữ A

 

Mặc dù đã tiếp cận vào thị trường Việt Nam được một khoảng thời gian thế nhưng các mẫu thang nhôm gấp chữ A chất lượng cao đến từ thương hiệu Sumika của Nhật Bản vẫn chưa hề hạ nhiệt và trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung lựa chọn tin dùng hàng đầu. Sản phẩm được xem là giải pháp tối ưu, là dụng cụ tuyệt vời để giúp đỡ người sử dụng làm việc ở những nơi có độ cao ngoài tầm với của bạn. Nếu như những chiếc thang được làm từ nguyên liệu truyền thống trước đây như thang gỗ hay tre quá cồng kềnh và thiếu an toàn khiến bạn quá ngán ngẩm thì ngày nay một chiếc thang nhôm gấp chữ A sẽ là sản phẩm thông minh với nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

 

Thang nhôm gấp chữ A chất lượng cao – lựa chọn tối ưu dành cho gia đình bạn.

 

Nhờ thiết kế khóa chốt linh hoạt mà người dùng dễ dàng chuyển đổi từ cấu hình này sang cấu hình khác với 4 dạng cơ bản đó là dạng chữ I, M, A, U...   để bạn có thể sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau như các bậc thang, nhà có mái vòm,hình địa ốc. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của dòng thang này tạo sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng.


Chế tạo nhôm cao cấp chịu được mọi tác động của thời tiết, trọng lượng nhỏ gọn nhưng lại chịu được trọng tải lên đến 150kg tạo cảm giác an toàn trên từng bậc thang cho người sử dụng.


Với thiết kế thông minh này thang nhôm gấp chữ A rất thích hợp cho những thợ điện,viễn thông do tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.