Tin tức

Sản phẩm ưu việt nhất đồng hành cùng các đơn vị bảo trì xây dựng hiện nay

Nghiên cứu và đầu tư các thiết bị an toàn trong những công việc đặc thù như sửa chữa, lắp đặt luôn là bài toán khó đối với người sử dụng lao động và thiết thực cho người lao động.

Hiện nay các lĩnh vực lắp đặt điện nước, đồ gia dụng, thiết kế nội thất, sửa chữa bảo trì căn hộ, văn phòng,…rất phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng,…Nắm bắt nhu cầu và thị trường Sumika đã đưa ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất là thang nhôm rút đơn 5m.

 

 Điều nổi bật nhất của thang nhôm rút đơn là được làm từ chất liệu hợp kim nhôm vững chắc bền bỉ. Tải trọng của thang lên tới 150kg, phù hợp với vóc dáng người và mang vác lắp đặt các đồ dùng phổ thông như điều hòa, hệ thống đèn điện, quạt hút, trần thạch cao,.. Hợp kim nhôm là kết cấu kim loại siêu bền, có khả năng thích nghi với môi trường khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Những khớp nối ở các mức thang được làm từ nhựa cứng siêu bền, tránh va đạp, bảo vệ các khớp nối theo nhu cầu sử dụng chắc chắn, tránh trầy và xê dịch. Chú ý cao nhất đến sự an toàn của người dùng, thang nhôm rút đơn 5m  của Sumika thiết kế mặt các bậc thang có rãnh để giảm ma sát, chống trơn trượt tối đa. Không phải nhân viên bảo trì nào cũng sử dụng quần áo và giầy bảo hộ nên thiết kế thang thông rút đơn trực tiếp hỗ trợ lực bước và đứng làm việc của người dùng.

Hầu hết các công trình nhà ở, trường học, khu dịch vụ, bệnh viện,… có nhiều thiết bị, chi tiết cần sửa chữa đều thiết kế với chiều cao trung bình. Thang nhôm rút đơn 5m  có thể dùng ở độ cao từ 1.03m đến 5m, hỗ trợ gần như toàn bộ các công việc cần đến chiều cao. Trọng lượng của thang chỉ ở mức trung bình 12,9 kg dễ dàng di chuyển, không gây rắc rối hay khó khăn khi sử dụng. Ngoài ra, thang nhôm rút đơn có thể thu gọn nhanh chóng, không tốn diện tích lưu giữ. Trong môi trường không chuyên về xây dựng thì thang nhôm rút đơn 5m là thiết bị trợ thủ đắc lực cho các công việc hàng ngày về lắp đặt, sửa chữa. Đối với những công ty chuyên bảo trì bảo hành lắp đặt đặc thù thì thang nhôm rút đơn đảm nhận vai trò kết nối hầu hết các hạng mục công việc cần độ cao, sự an toàn.

 

 

Các công ty sản xuất thiết bị lao động càng ngày càng hiểu rõ tính chất công việc nên đã đưa ra các sản phẩm ưu việt nhất như thang nhôm rút đơn 5m.Thử tính năng suất lao động lắp đặt hay sửa chữa các công trình nhỏ và vừa, nếu thuê giàn giáo, thang nâng thì thực sự mất rất nhiều thời gian công sức, chi phí vận chuyển và lắp đặt. Nếu có những thiết bị bổ trợ, người làm kĩ thuật sẽ biết phân bổ các đầu việc nào phù hợp với công cụ dụng  cụ sẵn có. Không chỉ hỗ trợ đơn giản mà có thể sử dụng được cả các công trình nhiều đầu việc, thang nhôm rút đơn là lựa chọn thông minh cho các ngành nghề kĩ thuật xây dựng lắp đặt hiện nay.

Được nhập khẩu trực tiếp từ công ty sản xuất, Sumikia đưa tới tận tay người dùng không qua bên hệ thống bán lẻ nào khác, đảm bảo chất lượng cũng như hình thức sản phẩm. Sau khi sử dung, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bảo hành trong 12, giải đáp các thắc mắc về kĩ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng tối đa công năng của thang.

Nếu cần một sản phẩm giá cả hợp lý, mang lại sự an tâm trong công việc và hiệu quả cao thì thang nhôm rút đơn 5m chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.