Tin tức

Tiêu chuẩn giúp bạn chọn thang nhôm chất lượng

Thang nhôm là một dụng cụ gia đình vô cùng cần thiết, thế nhưng làm sao để chọn được một loại thang nhôm chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Phạm Gia Nguyễn tìm hiểu các tiêu chuẩn giúp bạn chọn thang nhôm chất lượng qua bài viết bên dưới nhé.

 

Tiêu chuẩn nào để chọn thang nhôm chất lượng?

1/Tiêu chuẩn an toàn

Để việc sử dụng thang nhôm luôn có được hiệu quả cao nhất và người dùng yên tâm, bạn cần đảm bảo chiếc thang mình chọn được đánh giá chi tiết, khoa học về độ an toàn.

Hiện nay, tiêu chuẩn thang nhôm được kiểm định bởi những tổ chức uy tín như: Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS, Tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng CE hay tiêu chuẩn châu Âu EN 131. Trên một thị trường thang nhôm đa dạng và phức tạp như hiện nay, việc bạn nắm rõ những thông tin liên quan đến chất lượng an toàn của sản phẩm là rất quan trọng.

Thang nhôm Sumika đạt yêu cầu về các tiêu chuẩn chất lượng an toàn

2/Thông tin kỹ thuật

Một chiếc thang nhôm chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin kỹ thuật chi tiết và rõ ràng. Những chỉ số kỹ thuật của thang nhôm chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhận định chất lượng sản phẩm trực tiếp. Những thông tin về vật liệu sản xuất, khối lượng, độ dài và tải trọng là những gì cơ bản bạn cần tìm hiểu.

Thang nhôm Sumika SKS 500D cực kỳ linh hoạt và có thể dễ dàng chuyển đổi thành thành chữ A, thang sử dụng ở cầu thang, hoặc bệ đỡ giàn giáo, tải trọng tối đa 150 kg.

Thang nhôm rút đôi Sumika SKS500D cực kỳ linh hoạt

Sản phẩm lý tưởng cho công việc trong nhà và ngoài trời, tính năng nút khóa bản lề tự động, mỗi bậc thang được cố định bởi hai đinh tán, thang nhôm được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc.

Thang nhôm phải đảm bảo có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn, chất liệu 100% nhôm cao cấp. Sở hữu tính năng không trơn trượt, đế lượn sóng và có thể điều chỉnh chiều cao và hình dạng một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Đánh giá thang nhôm Sumika

Thang nhôm gấp 4 đoạn SKM 203 NEW

3/Thương hiệu uy tín về thang nhôm

Cũng giống như những mặt hàng công nghệ khác, với thang nhôm việc chọn cho mình thương hiệu sản xuất thang nhôm nổi tiếng cũng rất quan trọng. Những thương hiệu được tin dùng nhiều thì tất nhiên mức giá của sản phẩm cũng sẽ cao hơn các hãng khác nhưng chất lượng đảm bảo để bạn có thể yên tâm sử dụng. Trong đó thị trường thang Việt Nam hiện nay đang sở hữu 2 dòng thang cao cấp đến từ thương hiệu Sumika và Jumbo – Nhật Bản đang được ưu chuộng.

 

Thang nhôm rút đơn Jumbo cao cấp đến từ Nhật Bản

 

Phạm Gia Nguyễn tự hào là nhà  phân phối các loại thang nhôm Sumika và Jumbo chính hãng - chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Với ưu đãi đảm bảo giá tốt nhất trực tiếp từ nhà sản xuất, Pham Gia nguyễn có chính sách giao hàng nhanh 1-2h làm việc, bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm.

 Hãy truy cập website thangrutnhom.com hoặc gọi đến Hotline: 028.3815.3333 để tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhu cầu.